SEO Marketing (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng từ khóa và giúp khách hàng tìm thấy bạn chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Nó là một phần quan trọng trong chiến lượt Digital Marketing, bao gồm: SEO, quảng cáo PPC (Pay Per Click), Tiếp thị nội dung, Email Marketing, Video Marketing, Social Media Marketing, Social Media Ads và Website.

Các website tìm kiếm thường được khách hàng chạy SEO marketing là: Google, Bing, Yandex, Coccoc, Wolfram Alpha, Mozilla Firefox, Yahoo, Baidu, Duck Duck Go, Twurdy, Ask, Aol, Safari, Microsoft Edge, Opera, Albamon, Naver, UC Browser, Torchbrowser.

SEO sẽ được hiểu theo 2 cách : SEO On-page và SEO Off-page.

  1. SEO-Onpage là việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website…).
  2. SEO Off-page là xây dựng các liên kết đến trang, tương tác với mạng xã hội… để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Ưu điểm của SEO Marketing là gì?

-Chi phí rất thấp so với các phương thức quảng cáo khác.
-SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng và mang lại doanh thu đúng mục tiêu.
-Tiết kiệm chi phí truyền thông.
-Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
-SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp nhanh.
-Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.
-Xuất hiện ở những vị trí cao chứng tỏ doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

Các bước làm SEO Marketing là gì?

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa (tiếng Anh: keyword research)

Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

Bước 2: Seo On-page

Tối ưu lại các nội dung trên trang web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. Hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới, đặc biệt là Google Panda và Google Humming Bird.

Bước 3: Seo Off-page

Xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhau (blog, mạng xã hội, tin tức,…).

Bước 4: Technical Seo

Thực hiện tối ưu kỹ thuật website, tối ưu hóa trang chủ, webpage (trang đơn) sao đó có những trải nghiệm tốt cho người dùng (hình ảnh không quá nặng, văn bản (text) không quá gần nhau…)

Phương pháp làm tối ưu SEO hiệu quả là gì?

1. Title – Tiêu đề trang: khai báo thẻ Page Title của website ngắn gọn, súc tích, duy nhất trong từng webpage. Các máy tìm kiếm đánh giá rất cao thẻ Page Title do nó là những gì súc tích, hàm chứa nhất của website.

2. Description – Nội dung mô tả: Nó giống như một đoạn tóm tắt nội dung của website. Khi khai báo Description cũng phải viết ngắn gọn, súc tích. Desciption thông thường là đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm.

3. URL – Đường dẫn: Xây dựng một URL tĩnh hay URL thân thiện với người dùng và máy tìm kiếm. Trong URL thân thiện không nên có các ký tự đặc biệt (%, $, ~,…) mà phải giống như đường dẫn thư mục trong window. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website. Thông thường một URL thân thiện là URL được viết không dấu theo tiêu đề, không có ký tự đặc biệt và dấu cách được thay bằng dấu gạch ngang (-).

4. Xây dựng Backlink: Là việc trao đổi liên kết, xây dựng liên kết tới các website khác. Việc trao đổi này dựa trên trao đổi với các website có cùng nội dung chủ đề và chất lượng tốt thì sẽ có hiệu quả cao hơn.

Thực tế các bộ máy tìm kiếm mong muốn các liên kết phải hoàn toàn là tự nhiên, bạn không nên khai thác thủ công quá nhiều từ “Xây dựng Backlink”.

Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng nhất để SEO một website. Nội dung của website phải hữu ích với độc giả. Máy tìm kiếm sinh ra là để phục vụ mọi người tìm kiếm thông tin trên Internet.

Những Website có được nội dung phong phú, hữu ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở vị trí TOP đầu.

Chi phí thực hiện SEO Marketing rẻ nhất ra sao?

Hiện Digital Marketing Vietnam – Mktvietnam88 đã hỗ trợ gói 6 từ khóa với chi phí rẻ nhất thị trường kèm KHUYẾN MÃI GIẢM NGAY 10%.

SEO BasicSEO StarterSEO BoosterSEO SpeedSEO Edge
USD 220USD 320USD 440USD 640USD 1050
Local/Niche 6 keywordsLocal/Niche 10 keywordsModerate Competitive
20 Keywords
Very Competitive 40 KeywordsAggressive 80 Keywords
Giá SEO thấp nhất thị trường chỉ từ 220 USD/tháng – tại Mktvietnam88.com
SEO marketing giá rẻ -Digital Marketing Vietnam

Liên hệ báo giá trọn gói chi tiết:
Email: mktvietnam88@gmail.com
Wechat: onlinemarketingvn
Telegram/Zalo: 0919944900
Thanh toán qua: Payoneer/Paypal/Local Bank Transfer